Công bố quần thể đẳng cấp Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico Hà Nội

Chung cư Thanh Xuân Complex tọa lạc tại địa điểm đắc địa thuộc khu trung tâm của quận Thanh Xuân với 4 dãy phố to là Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Lê Văn Thiêm. Căn hộ Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico được ví là điểm nhấn quan trọng trong toàn thể kiến thiết của Thanh Xuân nói riêng và Thủ Đô nói bình thường………………………..

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

TỔNG THỂ CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

+ Tên Siêu dự án: Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm

+ Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần đâu tư sản xuất Thanh Xuân

+ Loại hình: Khu phức hợp tiện lợi và căn hộ hiện đại

+ địa điểm : Số 6 – Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Thủ Đô

Trong khi còn có 40 căn kế bên diện tích 140m2

– Quy mô :

+ toàn diện tích: 53,999m2

+ Đất xây dựng : 14,764m2

+ Tòa tháp cao 24 tầng với 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại và văn phòng

+ Bên cạnh đó còn có 40 căn kế bên diện tích 140m2……………….


VỊ TRÍ DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm ở vị trí được xung quanh bởi những con đường huyết mạch của quận Thanh Xuân : Ngụy Như KonTum – Lê Văn Thiêm – Vũ Trọng Phụng – Nguyễn Huy Tưởng, từ đây việc di chuyển ra các con đường bự của Thành Phố Thủ Đô rất thuận lợi : Lê Văn Lương – Nguyễn Trãi – Phạm Hùng – Vành Đai 3 . khác biệt đây là điểm nối quan trọng trung tâm 2 quận : Quận Cầu Giấy – Quận Thanh Xuân, các cơ sở hạ tầng có sẵn với hệ thống giao thông tiện lợi như trên vô tình đã hóa thành cho Nhà cao tầng có một vị trí cực kì thuận tiện cả về giao thông lẫn sản xuất kinh tế , cơ sở hạ tầng

Tòa nhà Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm phía Bắc giáp đường Vũ Trọng Phụng , phía nam giáp khu liền kề Hapulico Complex , phía tây giáp phố Ngụy Như Kontum , phía đông giáp đường Nguyễn Huy Tưởng

Địa điểm Quần thể Thanh Xuân Complex được xung quanh vì những Tổ hợp căn hộ hiện đại như : Quần thể HACC1 Lê Văn Thiêm , Imperia Nguyễn Huy Tưởng , Nhà cao tầng 60B Nguyễn Huy Tưởng , Căn hộ Goldseason Nguyễn Tuân… Đặc biệt đối diện với Siêu dự án qua con đường trọng tâm Lê Văn Lương là Tổ hợp căn hộ Yên Hòa , một trong những Chung cư phồn hoa nhất của Quận Cầu Giấy…………….

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

=> Click vào đây : Giới thiệu chung cư royal park lê văn thiêm Thanh Xuân

 

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

 

Gắn kết hạ tầng từ Siêu dự án Thanh Xuân Complex đồng loạt vượt bậc. Chỉ mất 6 phút để tới được trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, 3 phút để đến lớp chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico tới biển Gươm, Hồ tây và những giữa phố cổ.

Siêu dự án Thanh Xuân Complex thừa hưởng gần như toàn bộ những tiện lợi khu vực từ hệ thống giao thông lưu thông, các trung tâm thương mại bự như Grand Plaza, siêu thị Big C, siêu thị Vin Mart, các lớp học như PTTH Nhân Chính, lớp PTTH Amsterdam, lợi ích Ngân hàng Agribank, Bidv, Vietcombank… Tòa nhà gần những khu nội bộ cơ quan nhà nước chính phủ: Tòa án nhân dân quận Thanh Xuân, Chi cục VAT quận Thanh Xuân, Kế toán kiểm toán,… người dân tương lai di chuyển dễ dãi ra các Chung cư béo bao quanh như: Imperia Garden, ngay bên 82 Nguyễn Tuân, The Legend – 109 Nguyễn Tuân, Goldseason, Times Tower Lê Văn Lương, Hacinco Complex………………

 

+++ Click vào đây : Tin tức sun grand city Thanh Xuân

 

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Phòng tập gym tại số 6 Lê Văn Thiêm nơi giúp game thủ nâng tầm sức khỏe cho mình và gia đình với các bài tạp hữu dụng giúp cho thân hình đẹp và mạnh khỏe.

khu trung tâm thương mại trẻ nhỏ là nơi giành cho trẻ  khám phá, sáng kiến giúp phát hành trí tuệ.

khu bể bơi  giúp người chơi sua tan cái nóng mùa hè khi bơi ở đây. Việc đi bơi thường vào các buổi sáng trong ngày rất tốt cho hệ tim mạch làm cho co thể trở nên sảng khoái, làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Tiếp nối những thành công tại Căn hộ Hapulico, chủ đầu tư đã đặt ra một bạn dạng kế hoạch thành lập và phát triển một phức hợp toà Dự án mở rộng của Căn hộ Hapulico, Chung cư Thanh Xuân Complex tiếp nhận cục bộ các lợi ích, những tính toán tốt nhất của Tòa nhà Hapulico với những phức hợp giữa thương mại dịch vụ chất lượng cao, những phòng sinh hoạt số đông đáp ứng được môi trường cho các dân chúng sinh ở và định cư tại ở đây có không gian tốt nhất để định cư.

Tòa tháp Chung cư Thanh Xuân Complex quan trọng tới những kiến thiết của trung tâm thương mại, chủ đầu tư đã tính toán để khu trung tâm thương mại hoạt động một cách hiệu quả nhất nhưng không ảnh hưởng đến cách sống của những người dân. Đây cũng là điều nhưng mà Tổ hợp chung cư Hapulico làm rất tốt.

Hệ thống những trường học bệnh viện cũng được kết nối với Siêu dự án Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm rất gần. các trường từ mẫu giáo, tiều học trung học và đại học đều rất gần vị trí của Quần thể. Đây là điều kiện tốt giúp cho các cư dân sinh ở tại Quần thể Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico yên trí trong công việc khi việc di chuyển và đưa đón con cái là gần luôn Tòa nhà.

Điều đặc biệt ở Tổ hợp căn hộ Thanh Xuân Complex này là cư dân được phép dùng những lợi ích dành cho cả Siêu dự án Hapulico đã được xây dụng hoàn thành trước đó, Bên cạnh đó chính lập tức tại tầng 1, 2, 3 của tòa căn hộ này còn có các lợi ích khác cá biệt để cư dân sống trong Siêu dự án có thể sử dụng…………..

 

=> Tin HOT : Giới thiệu chung cư royal park Việt Nam

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Chung cư Thanh Xuân Complex kiến tạo thế hệ với không gian Chung cư mở và khác biệt chú trọng tới những kiến tạo của trung tâm thương mại. Đây cũng là điều nhưng dự án Hapulico Complex đã làm rất tốt.

thiết kế cụ thể Tòa nhà Chung cư Thanh Xuân Complex

Nắm bắt được nhu cầu thực tế thị yếu của của người tiêu dùng, chủ đầu tư đã đề ra những thiết kế có lí phục vụ yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dung đối với item Tòa nhà gần hiện đại;

Nhà cao tầng Chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico số 6 Lê Văn Thiêm kiến trúc với 24 tầng nổi bao gồm 3 tầng hầm, 4 sàn thương mại và 1 tầng Penhouse.

Xây cất mới linh hoạt về diện tích 82 m2 – 90 m2 – 107 m2 – 117 m2 – 122 m2, xây đắp những Tòa nhà từ 2 phòng ngủ và 3 ngủ. khác biệt những Khu đô thị xây đắp đều thoáng và tận dụng ánh nắng tự nhiên cho những phòng.

Khu đô thị Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm xây dựng bàn giao gần full nội thất sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa các phòng, nóng lạnh, cửa gỗ tự nhiên…………

 

=> Đón xem : Thế giới nhà đất

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …