Phân tích đầu tư biệt thự đẳng cấp Xe Đạp Thống Nhất Thanh Xuân

Hệ thống cửa hàng Tổ hợp căn hộ STDA phối hợp cùng chủ đầu tư Quần thể Bán chung cư Thống Nhất Complex mở bán chính thức Siêu dự án đẳng cấp Căn hộ Dự án Xe Đạp Thống Nhất 82 Nguyễn Tuân tại trục đường Nguyễn Tuân

Tòa tháp phong cách Nhà cao tầng Chung cư Thống Nhất 82 Nguyễn Tuân nằm ở tại số 82 đường Nguyễn Tuân, Quận Bắc Thanh Xuân, TP. Hà Nội. dự án Chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân là phức hợp văn phòng tân tiến, trung tâm thương mại đẳng cấp và Tòa nhà cao cấp hạng A với hàng loạt cùng 99 hạng mục tiện ích đẳng cấp nhất khu vực………………………………………………………..

 

Phối cảnh dự án chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân

 

THÔNG TIN CĂN HỘ XE ĐẠP THỐNG NHẤT VIỆT NAM
 

+ Tên dự án: Bán chung cư Thống Nhất Complex

+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông-VID

+ địa điểm : 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Thủ Đô

+ Tổng quan Chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân : 2 tầng hầm liên thông, 4 nhà cửa cao từ 27 – 35 tầng được đặt tên Xuân, Hạ, Thu.

+ Loại hình sản xuất: Tòa nhà cao cấp và khu phức hợp lợi ích khép kín đáo.

+ Tổng diện tích: 22.371 m2

+ Đất xây dựng : 8.131m2

+ Kiến trúc: kiến thiết theo đẳng cấp và lối sống Mỹ

+ Đơn vị Thiết kế: Delta

+ Mật độ cây xanh + giao thông + dịch vụ chiếm tới hơn 60%

+ Đơn vị kiến tạo: Công ty Cổ phần xây dựng và Kinh doanh địa ốc tự do

+ Ngân hàng đồng hành: SHB Banks

+ Dự kiến kết thúc: Quý I/2018…

VỊ TRÍ DỰ ÁN THỐNG NHẤT COMPLEX 82 NGUYỄN TUÂN

Thống Nhất Complex chiếm hữu một vị trí ” tiến thưởng ” số 47 Nguyễn Tuân. xung quanh Tổ hợp chung cư là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Ngoài ra Chung cư còn được hưởng trọn hạ tầng xã hội đã hoàn thiện xung quanh….

 

Vị trí dự án chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân

 

=> Chú ý : Thông tin Chung cư Eurowindow Long Biên Hà Nội

TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ THỐNG NHẤT 82 NGUYỄN TUÂN
 

Cảnh vật và các tiện ích bên ngoài Siêu dự án lập tức lấy loài người làm giá trị giữa. Mỗi đoạn đường nội khu kết nối các tòa nhà không chỉ là một lối đi lẻ tẻ mà có tính liên hiệp theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá mang một vẻ đẹp không giống nhau thích hợp với tên gọi của mỗi Nhà cao tầng, để mỗi khi mùa thế hệ về trong Thủ Đô, cư dân Chung cư Thống Nhất Nguyễn Tuân lại được tận hưởng một vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng.

Với tất cả sự tận tâm, Căn hộ Thống Nhất Complex chăm chút tới từng thành viên trong tổ ấm bạn, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho gia đình người chơi chất lượng của một phong cách ở đỉnh cao…

 

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Thống Nhất Complex

 

=> Xem thêm : Giới thiệu Chung cư 32 Đại Từ Thanh Xuân

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ THỐNG NHẤT VIỆT NAM
 

Không chỉ có xây đắp tuyệt hảo sống hình thức đặc biệt, Liền kề Thống Nhất Complex còn là nhà cửa hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công lớn, logia được sắp xếp có lí, Tòa nhà có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, mọi thứ các Quần thể đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang lớn và sắp xếp mưu trí giúp thông khí liên tiếp lưu thông bên trong Quần thể. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian sống tuyệt vời dành cho dân cư tiến bộ…

Mặt  bằng Chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân được thiết kế nhiều chủng loại các diện tích từ 60m2 – 120m2. Từ các Tòa nhà 2 PN cho đến Tòa tháp 3PN.

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ THỐNG NHẤT COMPLEX VIỆT NAM
 

bây chừ Khu đô thị Chung cư 82 Nguyễn Tuân chưa báo cáo giá mở bán chính thức của các Tòa nhà. Dự kiến đầu tháng 2 năm 2016 CĐT Khu đô thị sẽ công cố giá phân phối Nhà cao tầng đợt 1. Hiện tại CĐT mở đầu nhận đặt mua và đăng kí căn hộ.

Giá phân phối Tổ hợp chung cư Chung cư 82 Nguyễn Tuân sẽ giao động từ 29 đến 34 triệu/m2 ( giá trên đã bao gồm VAT + nội thất cao cấp Full )

– Giá bán và chính sách Chung cư Thống Nhất 82 Nguyễn Tuân

+ Đặt mua: 100 Triệu

+ Tiến độ nộp tiền linh hoạt chia làm 16 đợt

+ Ký hợp đồng mua bán đóng 10%( dự kiến 29/2/2016 ).

Tiến độ thanh toán Khu đô thị sẽ chia làm 9 đợt theo tiến độ Tòa tháp.

Khách hàng khi mua Quần thể Chung cư Thống Nhất 82 Nguyễn Tuân sẽ được ngân hàng Martime bank cam kết cung cấp vốn lên tới 80% theo tiến độ Siêu dự án…

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ THỐNG NHẤT HÀ NỘI
 

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân

Hiện tại Nhà cao tầng Chung cư 82 Nguyễn Tuân đang bán các Tòa tháp tại công trình Autumn, đồng thời Công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt Nam thông báo tiến độ đóng tiền cho khách hàng mua các Siêu dự án Liền kề Thống Nhất Complex tại tòa tháp Autumn.
Liên hệ trực tiếp biết thông tin chi tiết các Chung cư mở bán.

Dưới đây là tiến độ nộp tiền khi mua Tòa nhà tại tòa Autumn Căn hộ Thống Nhất Complex
 

=> Đón xem : thị trường bất động sản